Guangzhou Jiale บริษัท อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด

อุปกรณ์ส่องสว่างระดับมืออาชีพ Stage Effect

คุณภาพที่ดีที่สุดทำให้ชีวิตสมบูรณ์แบบ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd รับรอง
Quick delivery and great price,that's the most impressive services,you've been providing!!

—— Javier (Spain)

Thank you for providing me high quality stage lighting fixtures, my clients said their lighting effects are very good, and durable.

—— Victor (Mexico)

Hi,Miss Zhang, Your moving heads and par can lights are very popular and sell well.I will contact you to order more as soon as possible.

—— Sameer(US)

The 24 * 10 watt bar is great.

—— Ulrich(Germany)

Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd
Exhibition customer visit our factory 2017 Fair invitiation(Exhibition) 2017 Fair invitiation(Exhibition) 2017 Fair invitiation(Exhibition) 2017 Fair invitiation(Exhibition) 2017 Fair invitiation(Exhibition)

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Jiale
ไม่มีพนักงาน : 11~50
ยอดขายประจำปี : 5 million-10 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Guangzhou Jiale Electronics Co, Ltd ตั้งอยู่ที่กว่างโจว Baiyun อำเภอสถานที่ที่สวยงามด้วยการจราจรสะดวกและสภาพแวดล้อมที่สง่างาม Jiale เป็น บริษัท บริการประเภทมืออาชีพซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในเวทีแสงและงานนิทรรศการแสงสว่างที่อยู่อาศัยวิจัยและพัฒนาผลิตและขาย Jiale เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและแนวความคิดในการออกแบบแนวโน้มซึ่งจะทำให้ทันเวลามีคุณภาพและทีมงานที่แข็งแกร่งหลังจากบริการ

นับตั้งแต่ก่อตั้งเรายืนยันด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคนที่มุ่งเน้นในการพัฒนาความคิดของเรา นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการสร้างทีมงานที่มีพรสวรรค์เพียบพร้อมไปด้วยทีมผู้บริหารที่มีคุณภาพชั้นนำทีมวิศวกรและด้านเทคนิคตลอดจนทีมงานที่มีการฝึกอบรมเป็นอย่างดี

ด้วยการขยายธุรกิจไปเราได้ลงทะเบียนไฟ Hong Jiale Stage light เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการค้า
กระบวนการและระบบการผลิตทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานการจัดการธุรกิจสมัยใหม่ซึ่งประกอบด้วยระบบการทดสอบทางวิทยาศาสตร์การตรวจสอบติดตามและการตอบรับทั้งหมดโดยใช้ระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อที่จะรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราเรายังตั้งค่าระบบการควบคุมคุณภาพทั้งหมดและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีการอนุมัติ CE, ROHS, SGS ใบรับรองความปลอดภัยระหว่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเราคือย้ายหัวชุดไฟ LED สูง LED แสงผล Exhibigion แสง ฯลฯ เราจะผลักดันไปข้างหน้าแสงผลิตภัณฑ์รวมกับเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในเวทีบูธห้องประชุมโครงการสว่างเมือง ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันเป็นที่นิยมในอเมริกายุโรปและต่างประเทศตลาด Jiale กำลังขยายอย่างต่อเนื่องสำหรับการออกแบบขั้นสูงและผลงานที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมีคุณภาพสูงและบริการที่มีประสิทธิภาพเราได้รับการยกย่องและระบุโดยลูกค้าและแสดงธุรกิจ

เราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องและใช้กระบวนการใหม่ให้สอดคล้องและใส่ใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์บริการหลังการขายรวมถึงภาพลักษณ์ของ บริษัท ด้วยหัวใจและจิตวิญญาณของเราในการให้บริการระดับสูงสำหรับลูกค้าที่แตกต่างกัน ให้เราไปร่วมกันวางแผนการพัฒนาสร้างความฉลาดด้วยกัน!

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Kelly

โทร: 86-13609737256

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง